ของหายากมาก!!!ต้องเซฟไว้เลย คือสุดยอดคาถา ขุนพันธรักษ์ราชเดช

กูจะมารำลึกถึง เจ้าไทยก็ลืมสวาทรัก จะ ภะ กะ สะ กูจะคิดสาวแท้ๆ ก็มาลืมทั้งแม่ทั้งพ่อ ผล บอล มีเสียง ไทย จะ ภะ กะ สะ พะวักภวังค์ให้จิตมันคลุ้มคลั่งตะลึงหลง จะ ภะ กะ สะ

แต่กฎแห่งกรรมบอกวิธีการแก้พรหมลิขิต หรือ แก้แผนที่กฎแห่งกรรมในอดีตที่ส่งผลถึงปัจจุบันและอนาคตเอาไว้ด้วย ถ้าเราทำตามพรหมลิขิต โดยไม่แก้ไขอะไรให้ดีขึ้น ก็เท่ากับเราไม่เข้าใจกฏแห่งกรรมอย่างแท้จริง ไม่มีความคิดเห็น: ส่งอีเมลข้อมูลนี้BlogThis!

พระคาถามหาละลวย ฉบับขุนแผน เรื่องพระคาถาแต่ละบทก็มีครูควรระลึกถึงครูบาอาจารย์เจ้าของวิชาทุกครั้ง และสิ่งที่ไม่ควรทำสำหรับคนที่คิดจะชอบทางนี้ ที่สำคัญมากๆก็คือ ไม่ผิดลูกผิดเมียใคร

คาถาต่างๆที่ใช้ได้จริง

พระคาถามหาละลวย(ฉบับขุนแผน) โอม ละลวย มหาละลวย ชายเห็นชายงวย หญิงเห็นหญิงหลง

คาถาพระพุทธเจ้าชนะมาร (พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต)

นะหลง นะไหล นะจับจิต นะจับใจ พิสมัยในมหานะ ระจุติ ปฏิสนธิ บังเกิดเป็นนะ https://www.gclub.co/ อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ ติวัตตัพโพ เอหิจิตตัง ปิยะมะมะ

– หลวงพ่อจรัญมองเห็นกรรมเก่าที่จะให้ผล(ตามพรหมลิขิต/กฎแห่งกรรม) – หลวงพ่อจรัญมองไม่เห็นกรรมใหม่ที่จะให้ผล http://adisak.devfunction.com/?p=48954&lang=th ท่านทำกรรมใหม่ คือ สำนึกบาปที่ฆ่าหักคอไก่จำนวนมาก และแผ่เมตตาให้ไก่เหล่านั้น

แชร์ไปที่ Twitterแชร์ไปที่ Facebookแชร์ใน Pinterest ป้ายกำกับ:กฎแห่งกรรม,กรรม,แก้กรรม,ความดี,เปลี่ยนแปลง,พรหมลิขิต,หมอดู

คาถาต่างๆที่ใช้ได้จริง

– กรรมใหม่ส่งผลเปลี่ยนพรหมลิขิต กฎแห่งกรรมในอดีต จึงให้ผลไม่ได้เต็มกำลัง เพราะโดนวิบากกรรมดีในชาตินี้ช่วยไว้ ในครั้งพุทธกาล พระสารีบุตร และภิกษุอื่นๆ ต่างไม่ได้ให้พรเณรบวชใหม่คนหนึ่ง ให้มีอายุยืน เพราะวิบากกรรมของเขาต้องตาย ถึงฆาตแน่ พระสารีบุตรได้เล็งเห็นว่า เณรผู้นี้จะมรณะในอีก 7 วัน ท่านจึงอนุญาตให้เณรกลับไปเยี่ยมบ้าน เพื่อโปรดบิดามารดา และญาติโยมทางบ้านเป็นครั้งสุดท้าย

ผมอยู่ในหัวก็มาลืมเกล้า จะ ภะ กะ สะ ข้าวอยู่ในคอก็มาลืมกลืน สะอึกสะอื้นมาหากู จะ ภะ กะ สะ คิดถึงกูทนอยู่มิได้ อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ อาคัจฉาหิ อาคัจฉายะ

คาถาต่างๆที่ใช้ได้จริง

นั่นคือพรหมลิขิตหรือแผนที่ชีวิตชุดใหม่ของเณรบวชใหม่ – พระสารีบุตรมองเห็นกรรมเก่า(พรหมลิขิต/แผนที่ชีวิต)ที่จะให้ผลให้เณรคนหนึ่งตาย – พระสารีบุตรมองไม่เห็นกรรมใหม่ ที่จะให้ผลให้เณรคนนั้นไม่ตาย ซึ่งเป็นตอนที่เณรคนนั้นเดินทางกลับบ้าน เณรไปปล่อยปลา ซึ่งเป็นการทำกรรมใหม่ ทำให้กรรมเก่าของเณรไม่ส่งผล มีแต่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเท่านั้น ที่สามารถเห็นอนาคตที่ไม่เปลี่ยนแปลง กฎแห่งกรรมก็คือพรหมลิขิตนั่นเอง

วันเสาร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. พระคาถานะจังงังมหาเมตตา

นั่นคือพรหมลิขิตหรือแผนที่ชีวิตชุดเดิมของเณรบวชใหม่ ด้วยญาณแห่งพระสารีบุตร ท่านก็ทราบได้ว่า ปลาเหล่านั้น คืออดีตเจ้ากรรมนายเวรของเณรผู้นั้นเอง และเมื่อเณรได้นำปลาไปปล่อยในแหล่งน้ำ เท่ากับว่าได้ทำบุญต่ออายุให้กับตัวเอง และเจ้ากรรมนายเวรนั้น จึงได้อโหสิกรรมให้เณร

โอมพระพายเจ้าเอ๋ย จงชักนำอีนั่นมา จะภะกะสะ หาละลวยงวยงงจงใจรักกูแห่งกู จะ ภะ กะ สะ ช้างอยู่ในป่าหลงรักกู กูก็มาลืมลม จะ ภะ กะ สะ

มึงเห็นหน้ากูก็ให้งวยงงหลงใจรัก จะ ภะ กะ สะ ทั้งฝูงชนมาพะวักพะวงหลงรักใคร่ จะ ภะ กะ สะ